ข่าว GPS GPS Tracking GPS Tracking System /News GPS GPS Tracking GPS Tracking System

สรุป GPS Tracking GPS Tracking บความGPS วีดีโอรถหาย ติดตามรถด้วยGPS........ สรุป GPS racking GPS Tracking บความGPS วีดีโอรถหาย ติดตามรถด้วยGPS.........
แก๊งโจรกรรมรถปิคอัพ (ข่าวเด่นเย็นนี้ TV3)
ผู้โจรกรรมใช้วิธีโดยการนำเอาไฟเช็คมาลนให้เกิดความร้อนตรงที่เปิดประตูด้านนอกจนเป็นช่องสามารถที่จะเอาเครื่องมือใส่เข้าไปในช่องเพื่อทำการดึงที่ปลดล็อคประตู แล้วทำการเปิดประตูเข้าไปในตัวรถนำเอาเครื่องมือไขน๊อตตรงที่สตาร์ทใต้พวงมาลัยรถ รถออกทั้งด้านบนและด้านล่างดึงสายสตาร์ทออกมาด้านนอกแล้วนำเอาอุปกรณ์เสียบที่สตาร์ทรถให้รถติดเครื่องยนต์แล้วขับรถหนีไปจากที่เกิดเหตุ

บทความ โดย Goal GPS Tracking ดูคลิบวีดีโอ คลิก...
GPS Tracking ติดตามรถยนต์ในสหรัฐอเมริกา
สหรัฐอเมริกามีการขโมยรถเกิดขึ้นทุก 29 วินาที เมื่อรถถูกขโมยแล้วมีโอกาส 40% จะไม่ได้รถกลับมาสหรัฐจึงนำเทคโนโลยีสมัยใหม่มาใช้ในการป้องกันรถถูกขโมย เมื่อรถของคุณโซฟีเจ้าของรถถูกขโมยคุณโซฟีจึงโทรแจ้งให้เจ้าหน้าที่ตำรวจทราบว่ารถตนเองติดอุปกรณ์ ที่เรียว่า “ตัวช่วยรถถูกโจรกรรม” หรือ GPS Tracking เป็นอุปกรณ์ติดตามรถ ซึ่งใช้เวลาไม่กี่วินาทีก็ทำให้ตำรวจทราบตำแหน่งรถที่ถูกขโมยและสามารถตามรถคืนให้เจ้าของรถได้ทันเวลา
บทความ โดย Goal GPS Trackingดูคลิบวีดีโอ คลิก...
รวบแก๊งโจรกรรมรถ 5 คัน
ผู้ก่อคดีการโจรกรรมรถร่วมกัน 2 คน โดนใช้วิธีการเข้าไปในบ้านขโมยทรัพย์สินภายในบ้านพร้อมด้วยค้นหากุญแจรถยนต์เมื่อพบกุญแจแล้วจึงขับรถยนต์หนีไปซึ่งรถที่ถูกโจรกรรมมาทั้งหมด 5 คัน ประกอบไปด้วย Toyoya Fortuner สีขาว 1คัน สีเทา 1 คัน  และHONDA Civic ป้ายแดง จำนวน 3 คัน ถูกตำรวจจับพร้อมของกลาง
บทความ โดย Goal GPS Tracking ดูคลิบวีดีโอ คลิก...
ขุดรากถอน.แก๊งโจรกรรมรถยนต์ (สถานีข่าว 24 ชั่วโมง)
ตำรวจจับผู้ก่อคดี การโจรกรรมรถยนต์ ได้ 4 คน ซึ่งคนร้ายใช้วิธีการโดยเอาอุปกรณ์ที่เป็นไขควง มาทำการงัดประตูรถยนต์ให้ปลดล็อค เมื่อทำการปลดล็อคประตูสำเร็จแล้วก็เปิดประตูเข้าไปในตัวรถยนต์ไขน๊อตตรงชิ้นส่วนประกอบที่สตาร์ทรถยนต์ออกเพื่อที่จะถอดสวิสต์ในการติดเครื่องยนต์ซึ่งใช้เวลาประมาณ 15 นาที ในการกระทำแต่ละครั้ง
บทความ โดย Goal GPS Tracking ดูคลิบวีดีโอ คลิก...
แก๊งโจรกรรมรถ Fortuner (เรื่องเล่าเช้านี้)
รถ Fortuner ของเจ้าของร้านปืนกำธรที่จังหวัดพิษณุโลก จอดรถไว้หน้าบ้านแล้วถูกโจรกรรมรถ ซึ่งผู้โจรกรรมทำกันเป็นขบวนการซึ้งเน้นแต่ Toyoya Fortuner ทั่วประเทศโดยใช้วิธีคือ ถอดไฟเลี้ยวเพื่อช็อตไฟระบบสัญญาณกันขโมยไม่ให้ทำงาน จากนั้นใช้เครื่องมือทำลายกุญแจประตูเข้าไปในตัวรถ แล้วไปทำลายอุปกรณ์ป้องกันรถหายและถอดกล่องคอมพิวเตอร์ที่ต้องใช้รหัสสตาร์ทแล้วเอากล่องของตัวเองใส่เข้าไปแทนแล้วสตาร์ทรถออกไปซึ่งระบบป้องกันการโจรกรรมรถเจ้าของรถยนต์ได้ป้องกันไว้ 3 ระบบด้วยกัน แต่ก็ยังถูกโจรกรรมเจ้าของรถโชคดีมากเพราะว่าเจ้าหน้าที่ตั้งด่านสำกัดจับโดยปกติแต่เห็นพฤติกรรมผิดสังเกตุเลยขอให้จอดรถเพื่อตรวจค้นแล้วก็เจออุปกรณ์การงัดรถจึงได้ทราบว่าผู้ร้ายโจรกรรมรถมา เจ้าหน้าที่ตำรวจจึงติดต่อเจ้าของรถให้มารับรถคืน
บทความ โดย Goal GPS Tracking ดูคลิบวีดีโอ คลิก...
 แกะรอยแก๊งโจรกรรมรถยนต์ชำแหละรถกลางกรุง
ตำรวจแกะรอยอู่รถยนต์ย่านโชคชัย4 ซึ่งพบชิ้นส่วนรถยนต์ที่คาดว่ารถถูกโจรกรรม นับ 10 คันซึ่งอู่รถยนต์เป็นแหล่งดัดแปลงแยกชิ้นส่วนรถที่ถูกโจรกรรมมาจากผู้ต้องหา ซึ่งผู้ต้องหาเมื่อโจรกรรมรถมาแล้วนำมาแยกชิ้นส่วนอะไหล่รถที่อู่ย่านโชคชัยเพื่อนำเอาไปส่งต่อ ซึ่งกระทำกันเป็นขบวนการ การเข้าตรวจค้นภายในอู่ซ่อมรถยนต์ภายในซอยโชคชัย4  ตำตรวจปราบปรามติดตามเบาะแสขบวนการโจรกรรมรถยนต์มาระยะหนึ่ง หลักจากมีหลักฐานว่ารถกระบะของผู้เสียหายถูกขับเข้าไปจอดภายในอู่ และเพียงคินเดียวรถกระบะของผู้เสียหายก็ถูกถอดป้ายทะเบียน และแยกชิ้นส่วนเพื่อนำไปขาย ตำรวจจึงได้จับผู้ต้องหา แล้วนำรถกลับมาให้กลับเจ้าของรถ
บทความ โดย Goal GPS Tracking ดูคลิบวีดีโอ คลิก...
กองปราบค้นอู่ชำแหละรถ (ทันข่าวเด่น)
ตำรวจกองปราบปรามเข้าไปตรวจค้นอู่รถยนนต์หรือสถานที่เก็บรถจักรยานยนต์แหล่งหนึ่งที่มีรถจักรยานยนต์อยู่จำนวนมาก ซึ่งอาจจะถูกการโจรกรรมมาเพื่อมาแล้วทำการสวมทะเบียนปลอมแล้วนำไปขายต่อที่สามจังหวัด ตำรวจตรวจสอบพบชิ้นส่วนจักรยานยนต์รุ่นต่างๆจำนวนนับพันรายการ ป้ายทะเบียนรถ สมุดคู่มือทะเบียนรถ ทำการแยกชิ้นส่วนเพื่อส่งไปขายต่อ ซึ่งทำกันเป็นเครือข่าย
บทความ โดย Goal GPS Tracking ดูคลิบวีดีโอ คลิก...
ขโมยรถยนต์ ISUZU Dragon
เจ้าของรถจอดรถ ISUZU Dragon ไว้ที่ริมฟุตบาตรรถในช่วงวลากลางคืน คนร้ายเห็นว่าเจ้าของรถไม่อยู่ในรถ และเป็นที่ปลอดคนจึงได้ใช้อุปกรณ์เพื่อทำการปลดล็อคประตูรถ พยายามปลดล็อคประตูอยู่ 2 ครั้งด้วยกันแต่ก็ไม่สำเร็จ เนื่องจากเห็นว่าเจ้าของรถกำลังเดินมาที่รถของตน จึงได้รีบหนีไป
บทความ โดย Goal GPS Tracking ดูคลิบวีดีโอ คลิก...
เพียงไม่ถึงนาทีรถคุณก็หายได้
รถเก๋ง HONDA จอดรถอยู่ริมฟุตบาตมีคนร้าย 2 คนขับมอเตอร์ไซค์มาจอดที่รถเก๋ง HONDA  บุคคลที่นั่งซ้อนท้ายเป็นผู้ไปทำการปลดล็อคประตูรถ คนขับมอเตอร์ไซค์ติดเครื่องรอไว้เมื่อคนร้ายเข้าไปในตัวรถยนต์ได้แล้วแต่ไม่สามารถทำการติดเครื่องยนต์ได้ จึงได้ขับรถออกไป และกลับเข้ามาใหม่อีกครั้งโดยสันนิฐานว่าครั้งที่สองคนร้ายคงจะนำเอาอุปกรณ์มาทำการติดเครื่องยนต์ และก็สามารถติดเครื่องสำเร็จ คนร้ายจึงขับรถเก๋ง HONDA หนีไป พร้อมกลับคนร้ายที่ขับมอเตอร์ไซค์ได้ขับรถตามไป ซึ่งใช้เวลาไม่ถึงนาทีคนร้ายก็สามารถโจรกรรมรถสำเร็จ
บทความ โดย Goal GPS Tracking ดูคลิบวีดีโอ คลิก...
ปลดล็อคประตูรถด้วยลูกเทนนิส
คลิบวีดีโอสาธิตใช้ลูกเทนนิสสามารถที่จะปลดล็อคประตูรถยนต์ได้โดยเจาะดูที่ลูกเทนนิสเป็นรูเล็กๆ แล้วใช้ลูกเทนนิสกดลงไปที่เสียบกุญแจตรง ประตูรถยนต์ใช้เวลาไม่ถึงนาทีก็สามารถปลดล็อคประตูรถยนต์สำเร็จ
บทความ โดย Goal GPS Tracking ดูคลิบวีดีโอ คลิก...
ขโมยรถง่ายนิดเดียว
คลิบวีดีโอสาธิตปลดล๊อคประตูรถยนต์โดยใช้อุปกรณ์เป็นที่ปั๊มห้องน้ำ วิธีการนำเอาที่ปั๊มห้องน้ำมาปั๊มตรงที่เสียบกุญแจประตูรถยนต์ ซึ่งใช้เวลาไม่กีวินาทีก็สามารถที่จะปลดล็อคประตูได้สำเร็จ
บทความ โดย Goal GPS Tracking ดูคลิบวีดีโอ คลิก...
  อันตรายของรีโมทรถยนต์
เป็นกรณีที่เจ้าของรถนำรถไปใช้บริการที่คาร์แคร์ แล้วใด้ให้รีโมทและกุญแจรถไว้กับพนักงานคาร์แคร์ ซึ่งทำให้เกินเหตุการณ์ขโมยรีโมทรถยนต์ไปเพื่อก๊อบ เมื่อเจ้าของรถนำรถออกจากคาร์แคร์แล้วนำรถไปจอดไว้ในที่ต่างๆ เจ้าของรถเผลอก็ได้นำรีโมทมาใช้เพื่อโจรกรรมรถ
บทความ โดย Goal GPS Tracking ดูคลิบวีดีโอ คลิก...
  ขโมยรถยนต์มีล็อกเบรค แค่ 5 นาที(ช่วงถอดรหัส)
ณ หน้าห้องพักบีชมพู ซอยรุ่งสิน อ.ลำลูกกา จ.ปทุธานี  กลางดึกวันที่  22  สิงหาคม  ที่ผ่านมา  ปฎิบัติการโจรกรรมคนร้ายได้ออกมาดกฏูลกดเลา รอบๆ รถเป้าหมายว่ามีคนหรือไม่  โดยใช้เครื่องมือเจาะหรือกระแทกบริเวณรูกุญแจ  อีกคนดูต้นทาง  คนร้ายมีความเชี่ยวชาญใหนการโจรกรรม  ใช้สว่านในการไซประตุให้มันกว้างแล้วใช้ไขควงงัด  เจ้าของรถได้ติดตั้งระบบป้องกันการดจรกรรมชุดล็อกแกนพวงมาลัย  ที่มีระล็อกถึง  3 ชั้น  หรือที่เรียกกันว่า  3 ล็อก  ก็ไม่สามารถหบุดยั้งคนร้ายแก๊งนี้ได้ ถึงแม้ว่ารถคันนั้นจะมีระบบป้องกันดีขนาดใหน  สาเหตุใดที่ระป้องกันรถยนต์ที่ถูกโฆษณาว่ทันสมัยและปลอดภัยจึงกลับมาเป็นเครื่องมือเพื่อยืดเวลาการโจรกรรมให้ล่าช้าลงไปบ้างเท่านั้น
บทความ โดย Goal GPS Tracking ดูคลิบวีดีโอ คลิก...
  ที่มา รถมือสองเขมร
รถมือสองในกัมพูชาได้รับความนิยมมากเพราะ  คุณภาพดี ราคาถูกมากซึ่งรถพวกนี้จะนำเข้าจากสหรัฐ  ยี่ห้อที่ได้รับความนิยมคือค่ายรถโตโยต้า ของญี่ปุ่นที่ประกอบในสหรัฐ รถรุ่นที่นิยม  คือ  โตต้า แคมรี่ โคโลล่า  เล็กซัท ส่วนใหญ่จะเป็นรถคันใหญ่ๆ เพราะพื้นที่ภูมิประเทศของกัมพูชายังเป็นชนบทอยู่  ซึ่งทำให้เต้นรถมือสงอในกัมพูชามีเป็น 100 แห่ง แต่โชว์รูมรถใหม่มีแค่100 กว่าแห่ง  ราคาที่ถูกเป็นปัจจัยหลักที่ทำให้คนกัมพูชานิยม รถมือสอง โดยราคาก็ขึ้นอยู่กับรุ่น
ปีที่ผลิตและอายุการใช้งาน  ชาวกัมพูชานิยมซื้อมือสองด้วยเงินสด  คนกัมพูชาเลือกค่ายรถญี่ปุ่น ก็เพราะมีชื่อเสียงไม่ค่อยมีปัญหาและใช้งานสะดวก  ถึงแม้จะเป็นรถมือ 2 ก็ไม่เคยต้องเข้าอุ่ซ่อมเพราะคนกัมพูชาใช้รถแบบถนอมแม้กฏหมายกัมพูชา จะเอื้ออำนวยการชื้อสินค้าด้วยเงินผ่อนสะดวกมากยิ่งขึ้น  แต่ชาวกัมพูชาทุกวันนี้ยังนิยมซื้อด้วยเงินสด  เพราะในทัศนคติของพวกเค้ารถยังใช้แสดงฐานะทางสังคมเช่นเดียวกับประเทศอื่นๆ
บทความ โดย Goal GPS Tracking ดูคลิบวีดีโอ คลิก...
  เปิดปม-แก๊งโจรกรรมรถยนต์
ศูนย์ป้องกันและปรามปรามการโจรกรรมรถยนต์และรถจักรยานยนต์  กองบัญชาการตำรวจ นครบาล เปิดเผยว่าในช่วง 5 เดือนที่ผ่านมา  มีรถยนต์หายไปแล้วกว่า 300 คัน  รถจักรยานยนต์กว่า 2,000 คัน  ทำให้เห็นได้ว่าแก๊งโจรกรรมรถยนต์ ยังไม่ถูกปราบปราม  แต่กลับเพิ่มสูงขึ้น  ภาพกล้องวงจรปิดสามารถบันทึกภาพการโจรกรรมรถยนต์คนร้ายได้ขับหนีออกไปอย่างงายดาย  จนถึงขณะนี้เจ้าหน้าที่ยังไม่สามารถจับกุมคนร้ายเหล่านี้มาดำเนินคดีได้
บทความ โดย Goal GPS Tracking ดูคลิบวีดีโอ คลิก...
   เปิดปม-แก๊งโจรกรรมรถ3
ที่ผ่านมาทางการลาวได้ปรามปรามการดจรกรรมรถอย่างต่อเนื่องข้อมูบลจากการป้องกันและปราบปรามการาโจกรรมรถยนต์  และรถจักรยานยนต์ กองบัญชาการตำรวจนครบาล  ระบุว่า  ปี  2552  เฉพาะในกรุงเทพมหานคร  ได้รับแจ้งรถยนต์สูญหายกว่า  8,000 คัน ส่วนรถจักรยานยนต์  มีการโจรกรรมกว่า  6,000 คัน
บทความ โดย Goal GPS Tracking ดูคลิบวีดีโอ คลิก...
  เปิดปม – แก๊งโจรกรรมรถยนต์4
จากการที่ตำรวจไปตรวจค้น อู่ซ่อมรถแห่งหนึ่งในกรุงเทพมหานครพบชิ้นส่วนรถจำนวนมาก ซึ่งรับมาจากรถที่ถูกกฎหมายและไม่ถูกกฎหมาย อู่มานิตย์เจริญยนต์กลายเป็นที่รู้จักไปทั่วหลังจากที่รถดีเม็ก  สีแดงหมายเลขทะเบียน ณง 3878  หายไปจากจุดจอดรุ อ.กระทุ่มแบน  นายคำภีร์พยายามติดดตามรถด้วยตัวเอง  จากสัญญาณ จีพีเอ็ส  ที่ติดไว้ในรถ  จีพีเอ็สจับได้ว่ารถหายช่วง  2.30 น.  ออกจากจุดจอดรถแล้วไปรับบัตรทางด่วนตรงพระราม2  ตี 3 แล้วได้นำรถไปจอด เครื่อง จีพีเอ็ส  ได้ระบุตำแหน่งของรถว่าอยู่บริเวณย่านมีนบุรี  ซึ่งเป็นที่ตั้งของอู่มานิตย์ เจริญยนต์  ตำรวจจึงนำกำลังไปตรวจค้นพบอะไหล่รถยนต์จำนวนมาก และพบรถคันดังกล่าวในสภาพที่กำลังถอดชิ้นส่วน
บทความ โดย Goal GPS Tracking ดูคลิบวีดีโอ คลิก...
  เปิดปม – แก๊งโจรกรรมรถยนต์5
การจับกุม  นายมานิตย มยุเรศ  เข้าของอู่มานิตย เจริญยนต์  และเจ้าของเต้รถมานิตย์ยานยนต์  นำไปสู่แก๊งโจรกรรมรถได้อพกหลายราย  ข้อมูลจากศูนย์ป้องกันและปราบปรามการโจรกรรมรถยนต์และรถจักรยานยนต์กว่า  2000 คัน  ล่าสุดกองบัญชาการตำรวจนครบาล  ได้สั่งชุดสอบสวนขยายผลอู่ย่านบางชัน  ซึ่งเป็นแหล่งชำแหละรถหลังตรวจสอบพบว่า  ในรอบ 2 เดือน ชาวบ้านในพื้นที่แจ้งรถหายถึง  12  คัน  และมีรถขึ้นบัญชีดำเตรียมโจรกรรมอีก  24 คัน

บทความ โดย Goal GPS Tracking ดูคลิบวีดีโอ คลิก...
  Thai GPS Tracking for Police car
ตำรวจจังหวัดสุพรรบุรี  ใช้ระบบ GPS Tracking จับคนร้ายกระชากกระเป๋า ตำรวจใช้ GPS ในการจับตำแหน่งรถคนร้าย สามารถปิดทางและล้อมจับคนร้ายได้ภายใน เวลา 5 นาที
บทความ โดย Goal GPS Tracking ดูคลิบวีดีโอ คลิก...
  กล้องวงจรปิด โจรขโมยรถ วิธีขโมยรถยนต์
ตำรวจเปิดดูการโจรกรรมรถของ ดูวิธีการโจรกรรมรถของแก๊งขโมยรถ  จากกล้องวงจรปิดที่ติดตั้งอยู่บริเวณลานจอดรถเพื่อหาเบาะแสมาจับกุมคนร้าย
บทความ โดย Goal GPS Tracking ดูคลิบวีดีโอ คลิก...
  เจาะข่าวเด่น-แก๊งขโมยรถ Honda Jazz
รวบแก๊งโจรกรรมรถHonda Jazz – Citty รถหายยอดนิยม  Honda Jazz – Citty มีการไปจับกุมแก๊งโจรกรรมรถ ได้ที่รามอินทราที่ลานจอดรถ  เป้าหมายอยู่ที่รถ Jazz ทั้งหมด  แล้วก็ไปปลอมทะเบียน เสร็จแล้วเอาไปประกาศขายาในอินเตอร์เน็ต  ตำรวจนครบาลทะลายแก๊งสำคัญ แก๊งใหญ่ ขบวนการใหญ่ มีวิธีการท่าตกใจ คนร้ายจะงัดส่วนที่เป็นกุญแจรถออกาแล้วใช้ไขควง สตาสรถได้เลย เพราะรถ Jazz เป็นที่นิยมในหมู่วัยรุ่น  และขโมยง่าย คนร้ายก็ทุบกระจกเพราะสัญญาณจะไม่คุ้มครองตัวกระจก  ต่อสัญญาณไฟตรงแล้วขับออกไป ใช้เวลาแค่ 10 นาที
บทความ โดย Goal GPS Tracking ดูคลิบวีดีโอ คลิก...
 

เจาะข่าวเด่น- เปิดใจตุ๊กจันจิรา เจาะข่าวเด่น
การโจรกรรมรถหรูของนักแสดง คุณจันจิรา เป็นรถ Toyota Hairier  ได้นำรถไปจอดทำธุระที่คลีนิกบ้านแพ้ว เวลา 3 ทุ่ม 15 นาที เสร็จธุระเที่ยงคืน กลับมาที่รถปรากฎว่ารถไม่อยู่แล้ว แก๊งโจรกรรมรถได้ทิ้งร่องรอย มีเศษกระจก เพราะคนร้ายได้ใช้วิธีทุบกระจกรถ ในการโจรกรรม ทั้งที่รถมีสัญญาณกันขโมย แ

 บทความ โดย Goal GPS Tracking ดูคลิบวีดีโอ คลิก...

 

ประเด็นเด็ด 7 สี
ร้อยตำรวจโทกองปราบปรามยาเสพติดทดสอบระบบป้องกันการโจรกรรมรถที่มีทุกขั้นตอน ซึ่งก็ไม่มั่นใจว่าจะปลอดภัยจากการถูกโจรกรรมรถเพราะทราบว่ารถของตนกำลังเป็นที่ต้องการของเพื่อนบ้านจึงติดตั้งระบบ GPS หรือระบบติดตามผ่านดาวเทียมเป็นเกาะป้องกันการโจรกรรมอีกชั้น

บทความ โดย Goal GPS Tracking ดูคลิบวีดีโอ คลิก...

  รวบแก็งโจรกรรมรถยนต์
เจ้าหน้าที่ตำรวจนำกำลังเข้าทำการตรวจค้นอู่ซ่อมรถยนต์ไม่มีชื่อตั้งอยู่ในซอยประชาธิปไตย 5หมู่1 ตำบลหนองอ้อ อำเภอบานโปร่ง จังหวัดราชบุรี ได้รับแจ้งจากผู้เสียหายว่ารถยนต์กระบะที่ถูกโจรกรรมไปสัญญาณ GPRS ที่ติดตั้งอยู่กับตัวถังรถ สัญญาณได้แสดงอยู่ที่อู่ซ่อมรถดังกล่าว ผลการตรวจค้นได้พบของกลางเป็นซากรถยนต์จำนวนมากถูกชำแหละออกเป็นชิ้นส่วน เครื่องยนต์และอะไหล่บางส่วนถูกนำขึ้นรถกระบะเตรียมส่งขายเชียงกง พร้อมกับควบคุมตัวคนงานได้จำนวน 5 คน
บทความ โดย Goal GPS Tracking ดูคลิบวีดีโอ คลิก...
  TOYOTA Yaris กุญแจหาย
TOYOTA Yaris เจ้าของรถทำกุญแจหายไม่สามารถเปิดประตูรถได้ จึงให้ช่างทำกุญแจมาทำกุญแจเพื่อปลดล็อคประตูรถยนต์ให้  ช่างทำกุญแจใช่เวลาตะไบกุญแจอยู่พักหนึ่งเพื่อที่จะทำกุญเปิดประตูรถเมื่อทำกุญแจเสร็จก็สามารถเปิดประตูรถยนต์ให้เจ้าของรถได้
บทความ โดย Goal GPS Tracking ดูคลิบวีดีโอ คลิก...
 

ช่างกุญแจเปิดประตูรถมาสด้า 3 นาที
คลิบวีดีโอ เจ้าของรถให้ช่างกุญแจเปิดประตูรถมาสด้า โดยวิธีการใช้อุปกรณ์เสียบไปที่ไขกุญแจประตูรถยนต์ในการปลดล็อคซึ่งใช้เวลาประมาณ 3 นาที ก็สามารถปลดล็อคประตูรถยนต์ได้สำเร็จ
บทความ โดย Goal GPS Tracking ดูคลิบวีดีโอ คลิก...

       
   aaaaaaaaaaaaaaaaaaaaaaaaaaaaaaaaaaaaaaaaaaaa    aaaaaaaaaaaaaaaaaaaaaaaaaaaaaaaaaaaaaaaaaaaa
     
 
 
 
  .    
  .
Copyright © 2009 www.BMC1999.com.All Rights Reserved.
.
กันขโมยกันขโมยกันขโมยกันขโมยกันขโมยกันขโมยกันขโมยกันขโมยกันขโมยกันขโมยกันขโมยกันขโมยกันขโมยกันขโมยกันขโมยกันขโมยกันขโมยกันขโมยกันขโมยกันขโมยกันขโมยกันขโมยกันขโมยกันขโมยกันขโมยกันขโมยกันขโมยกันขโมยกันขโมยกันขโมยกันขโมยกันขโมยกันขโมยกันขโมยกันขโมยกันขโมยกันขโมยกันขโมยกันขโมยกันขโมยกันขโมยกันขโมยกันขโมยกันขโมยกันขโมยกันขโมยกันขโมยกันขโมยกันขโมยกันขโมยกันขโมยกันขโมยกันขโมยกันขโมยกันขโมยกันขโมยกันขโมยกันขโมยกันขโมยกันขโมยกันขโมยกันขโมยกันขโมยกันขโมยกันขโมยกันขโมยกันขโมยกันขโมยกันขโมยกันขโมยกันขโมยกันขโมยกันขโมยกันขโมยกันขโมยกันขโมยกันขโมยกันขโมยกันขโมยกันขโมยกันขโมยกันขโมยกันขโมยกันขโมยกันขโมยกันขโมยกันขโมยกันขโมยกันขโมยกันขโมยกันขโมยกันขโมยกันขโมยกันขโมยกันขโมยกันขโมยกันขโมยกันขโมยกันขโมย